OPAC Home  

Your search returned 2 results.

கிழக்கு மாகாணத்தில் மீள்குடியேறிய மக்களது வாழ்வாதார மற்றும் சந்தை ஆய்வு

by முனாஸ், மொஹம்மட் | லொகுகே, காயத்ரி.

Language: தமிழ் (Tamil) Publisher: Colombo CEPA 2015Other title: Kilakku maahaanaththil meelkudiyeriya makkalathu vaalvaathaar marrum sangthei aayvu.Availability: Items available for loan: Library, University of Moratuwa (1). Location(s): Lending Collection Call number: 331(548.7) M8.

மாறும் தொழில் இடம்பெயர்விற்கான தொள்கை துலங்கல்கள் : இலங்கையின் புலம்பெயர் தொழிலாள்ர்களின் பால் அடிப்படையிலான மாற்றங்களில் அவ்ர்களின் திறன் நிலைமைகளை பிரதிபலிக்கும் தொள்கை தொடர்பான ஒர் ஆய்வுக் கண்ணோட்டம்

by நஜாப், நாதியா | முனாஸ், மொஹம்மட்.

Language: தமிழ் (Tamil) Publisher: Colombo Centre for Poverty Analysis 2015Other title: Maarum tholil idampeyarvirkaana tholkei thulangkalkal : Ilangein pulampeyar tholilaalarkalin paal adippadeiylaana maarrangkalil avrkaln thiran nleimeikalei pirathipalikkum kooolkei thoodrpaan or aaivuk kannooddam.Availability: Items available for loan: Library, University of Moratuwa (1). Location(s): Lending Collection Call number: 331.55(548.7) N3.


Copyright @ 2015-2021 Library, University of Moratuwa, Katubedda, Moratuwa (10400), Sri Lanka